60 Đường số 9, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TPHCM
MST: 0305601767
congtytnhhnamtiendat@gmail.com
0932 087 568
  • cung cấp than đá
  • Slideshow
  • 0
  • hinh 1
  • 4
  • hinh 3
  • Slide 2

Bán than đá chất lượng giá rẻ - Công ty Nam Tiến Đạt

BÁN THAN ĐÁ QUẢNG NINH, THAN ĐÁ INDO CHẤT LƯỢNG CAO, GIÁ RẺ KHU VỰC MIỀN NAM

Quý khách hàng muốn mua than da quang ninh chất lượng cao, hay mua than da nhập khẩu - than indo đen, và các loại than đá như than cục, than cám, xỉ than,... hãy liên hệ Công ty Nam Tiến Đạt - đơn vị chuyên cung cấp than đá giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất ở Khu vực Miền Nam. 

Mua than đá quảng ninh của Nam Tiến Đạt quý khách hàng sẽ không lo về chất lượng, cũng chẳng phải lo về giá, và đặc biệt còn được giao hàng tận nơi. Rất tiện lợi và vô cùng tiết kiệm. Công ty Nam Tiến Đạt được thành lập hơn 10 năm nay đã cung cấp than đá cho rất rất nhiều Công ty, Xí nghiệp, Cơ sở lại các Khu Công Nghiệp, Cụm khu công nghiệp để phục vụ hoạt động kinh doanh trong rất nhiều các lĩnh vực khác nhau như: Điện, Luyện kim, May mặc, Thực phẩm,... và trong đời sống hằng ngày của người dân Việt Nam. Vì từ xa xưa, ông cha ta đã tìm ra và ứng dụng than đá vào các hoạt động sản xuất, làm thực phẩm ăn uống hằng ngày. Nói tới than đá quảng ninh thì không còn xa lạ gì với người dân Việt Nam nói riêng và cả thế giới nói chung. Vì mỏ than đá ở Quảng Ninh rất nổi tiếng cả về sản lượng và chất lượng. Được xuất khẩu đi rất nhiều quốc gia và khu vực trên Thế giới. Và Công ty Nam Tiến Đạt chúng tôi cũng trực tiếp khai thác từ mỏ than Hà Lầm - một trong các mỏ than lớn nhất tại Quảng Ninh để phục vụ cho quý khách hàng từ trước tới nay. 

Khách hàng là công ty, Cơ sở hay cá nhân muốn nhập than đá để phục vụ hoạt động sản xuất, hoặc để làm đại lý phân phối sỉ / lẻ than da chat luong thì hãy liên hệ Công ty Nam Tiến Đạt theo thông tin sau:

===============================

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH NAM TIẾN ĐẠT

Trụ sở chính: 60 Đường số 9, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TPHCM

VPĐD: 180 Đường D Khu đô thị Lake View City - 543 Nguyễn Duy Trinh, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM

Kho than: Tổ 14, Ấp Bình Hòa, Xã Hóa An, TP Biên Hòa, Đồng Nai (Gần cầu Hóa An, Quốc lộ 1k)

MST: 0305601767 - Điện thoại: 028.62824004

Email: namtiendat.co.ltd@gmail.com

Website: www.namtiendat.vn

Mr. Sơn
Hotline: 0932.087.568
Phone: 0932.087.568
Email: namtiendat.co.ltd@gmail.com