152 Đường D, Khu Đô Thị Lakeview City, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP.HCM
MST: 0305601767
congtytnhhnamtiendat@gmail.com
0932 087 568
0948 888 888
  • cung cấp than đá
  • Slideshow
  • 0
  • hinh 1
  • 4
  • hinh 3
  • Slide 2

Cung cấp than cám chất lượng giá rẻ

CÔNG TY TNHH NAM TIẾN ĐẠT chuyên cung cấp than đá, phân phối than đá, than đá quảng ninh, than cám, than cục, than đá nhập khẩu indo. Đặc biệt là chúng tôi chuyên cung cấp số lượng lớn than cám và than cục. Sản phẩm than da của Công ty Nam Tiến Đạt đạt chất lượng cao, tiêu chuẩn than đá Việt Nam và được cung cấp từ các mỏ than da quang ninh chất lượng nổi tiếng. 

Nam Tiến Đạt chuyên cung cap than cam các loại cám 1, cám 2, cám 3a-3b-3c, cám 4a-4b, cám 5a-5b, cám 6a-6b... cùng than cục các loại từ mỏ than Hà Lầm. Than da chat luong phục vụ các ngành công nghiệp như đầu máy xe lửa, nhiệt điện, ngành luyện kim, dược phẩm, chất dẻo, sợi nhân tạo, may mặc,... còn nhiều ứng dụng khác trong đời sống như để sưởi ấm, nấu ăn, hầu hết là dùng làm nguyên liệu đốt phục vụ sản xuất và đời sống hằng ngày.

cung-cap-than-da-cam

  cung-cap-than-da-cam-2

Tương tự như than đá thông thường, than cám được sử dụng thường xuyên trong sản xuất và đời sống. Trước đây, than cám cũng được dùng trong việc vận hành đầu máy hơi nước, đầu xe lửa. Về sau, loại than này còn được làm nhiên liệu cho nhà máy nhiệt điện, ngành luyện kim. Ứng dụng của than cám trong sản xuất công nghiệp:

1. Sản xuất gạch tuynel

Than sau khi về các nhà máy gạch được đưa vào máy nghiền than. Than được nghiền mịn và được trộn chung vào đất làm gạch trên dây chuyền tạo hình. Tỉ lệ than trộn vào đất chiếm khoảng 70%-80% lượng nhiên liệu cần thiết để nung chín sản phẩm, phần còn lại 20%-30% nhiên liệu được rắc từ nóc lò xuống khối xếp gạch trên xe goòng nung.

2. Chất đốt chủ yếu trong các lò hơi

Các lò hơi sử dụng than cám làm chất đốt để đun sôi chuyển hoá nước thành hơi nước thường được sử dụng phổ biến trong các ngành sản xuất công nghiệp như thực phẩm, dệt may, thức ăn cho gia sức….

3. Cung cấp năng lượng cho lò sấy thực phẩm

Lò sấy sử dụng than đá hiện nay được sử dụng khá phổ biến trong sấy khô sản phẩm. Các dạng lò sấy than có thể vận hành một cách trơn tru mà không cần quá nhiều thao tác điều khiển của con người và công suất vượt trội hơn nhiều so với các lò sấy sử dụng các nguyên liệu chất đốt khác. Ngoài ra, việc sử dụng lò sấy sử dụng than đá thực tế mang lại nhiều lợi ích kinh tế, cho công nghiệp sản xuất, giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí cho doanh nghiệp.

Ưu điểm:

  • Hiệu suất đạt khoảng hơn 90%.
  • Độ hao hụt nhiệt độ ra môi trường: thấp hơn so với các loại lò sấy khác.
  • Hiệu suất cao: vì than đá giá rẻ hơn do đó dẫn đến việc chi phí cho nguyên liệu đầu vào giảm xuống, giá thành một sản phẩm làm ra cũng hạ xuống tương ứng, giúp tăng khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường.


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH NAM TIẾN ĐẠT
Trụ sở chính: 60 Đường số 9, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TPHCM
Kho than: Tổ 14, Ấp Bình Hóa, Xã Hóa An, TP Biên Hòa, Đồng Nai (Gần cầu Hóa An, Quốc lộ 1k)
Email: congtytnhhnamtiendat@gmail.com

Mr. Sơn
Hotline: 0932 087 568
Phone: 0948 888 888
Email: namtiendat.co.ltd@gmail.com