60 Đường số 9, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TPHCM
MST: 0305601767
congtytnhhnamtiendat@gmail.com
0932 087 568
  • cung cấp than đá
  • Slideshow
  • 0
  • hinh 1
  • 4
  • hinh 3
  • Slide 2

Cung Cấp Than Đá Miền Nam Chất Lượng

Cung Cấp Than Đá Miền Nam Chất Lượng Giá Rẻ

Than da gia re là loại nhiên liệu được sử dụng rất nhiều trong sản xuất và đời sồng sinh hoạt của dân sinh. Trong sản xuất than đá cụccung cấp than đá, cung cap than da gia re, than đá indo, than da quang ninh, than đá, than indo đen, than indo nâu, mỏ than đá hà lầm, than đá giá rẻ được sử dụng làm nhiên liệu cho ngành công nghiệp như điện, đạm, giấy, xi măng,.. than đá được sử dụng cho các nhà máy gạch tuynel, dệt may,... đặc biệt là các ngành chế biến thủy hải sản, lò đốt hơi công nghiệp và có cả trong ngành thủy điện. Cung cấp than đá miền nam cho đòi sống dân sinh như sử dụng trong sấy khô trái cây, phục vụ cho sinh hoạt nấu ăn.

Vói hệ thống bao quát, công ty Nam Tiến Đạt chuyên cung cấp than đá miền nam giá rẻ với tất cả các đơn hàng với các tỉnh chính như: TP.HCM, Bình Dương, Đồng nai, Bình Phước, Long An, Tiền Giang, Tấy Ninh, Vĩnh Long, Sóc Trăng, Cà Mau, Cần Thơ, Bà Rịa -Vũng Tàu, An Giang, Cần Thơ, Bạc Liêu, Kiên Giang, Hậu Giang, Đồng Tháp,Trà Vinh.

Chúng tôi có một đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, thông thuộc mọi tuyến đường sẽ giúp thuận tiện cho dịch vụ vận chuyển than đá an toan đến đúng nơi mà quý khách yêu cầu.

Ngoài ra với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực than đá chúng tôi luôn có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp về thủ tục giáy tờ mua bán than và sẽ được hướng dẫn giói thiệu tận tình về từng loại sản phẩm mà công ty chúng tôi cung cấp.

       

----------------------------------

 

Mr. Sơn
Hotline: 0932.087.568
Phone: 0932.087.568
Email: namtiendat.co.ltd@gmail.com