60 Đường số 9, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TPHCM
MST: 0305601767
congtytnhhnamtiendat@gmail.com
0932 087 568
  • cung cấp than đá
  • Slideshow
  • 0
  • hinh 1
  • 4
  • hinh 3
  • Slide 2

Địa chỉ cung cấp than đá uy tín giá rẻ tại miền nam

Khi mua bất cứ sản phẩm nào, mỗi khách hàng chúng ta đều mong muốn tìm được mặt hàng có chất lượng tốt, hiệu quả cao nhưng giá thành phải chăng. Vậy khi cần mua than đá Indonesia, than cám, than cục giá sỉ, lẻ tại TPHCM với số lượng lớn thì tìm ở đâu?

Giữa một thành phố đông đúc, cuộc sống tấp nập, ồn áo, náo nhiệt như TPHCM thì việc tìm kiếm một đơn vị mua bán nhiên đốt than các loại không hề dễ dàng. Để giải quyết khó khăn này, hãy để Công ty TNHH Nam Tiến Đạt giúp bạn nhé.

cung-cap-than-da

cung-cap-than-da-2

Công ty TNHH Nam Tiến Đạt - nơi khách hàng trao niềm tin khi cần mua bán than đá, lò hơi than đá hay lò hơi công nghiệp tại TPHCM. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm, có đội ngũ nhân lực mạnh mẽ, kho bãi chứa than đá Indonesia, than cám, than cục… tương đối rộng rãi và nhập giá sỉ trực tiếp từ các đơn vị uy tín trên thị trường trong và ngoài nước nên sẽ công ty hợp tác lâu dài, ổn định để cung cấp được nhu cầu sử dụng của các bạn.

cung-cap-than-da-3

cung-cap-than-da-4

Khách hàng là nguồn thu nhập, là nguồn sống quyết định đến sự tồn tại và phát triển của toàn thể nhân viên trong Công ty TNHH Nam Tiến Đạt vì thế chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu và luôn chú trọng quan tâm, chăm sóc khách hàng trong suốt quá trình hợp tác.

Bạn muốn giá cả chính xác của từng loại than: than cám, than cục, than đá Indonesia giá rẻ… do chúng tôi cung cấp hiện nay trên thị trường thì quý khách hàng hãy liên hệ để được tư vấn tận tình, chu đáo nhé.

Mr. Sơn
Hotline: 0932.087.568
Phone: 0932.087.568
Email: namtiendat.co.ltd@gmail.com