60 Đường số 9, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TPHCM
MST: 0305601767
congtytnhhnamtiendat@gmail.com
0932 087 568
  • cung cấp than đá
  • Slideshow
  • 0
  • hinh 1
  • 4
  • hinh 3
  • Slide 2

Đơn Vị Cung Cấp Than Đá Uy Tín Miền Nam

Đơn Vị Cung Cấp Than Đá Uy Tín Miền Nam

Quý khách muốn mua than đá khu vực Miền Nam hãy gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và mua than đá toàn bộ các tỉnh Miền Nam cho chúng tôi giao hàng trực tiếp, tận nơi nhanh nhất với giá cả cạnh tranh và loại than đá chất lượng cao nhất.

Công ty Nam Tiến Đạt chuyên kinh doanh, cung cấp các loại than đá quảng ninh: than đá nâu indo, than cục giá rẻ, than cám chất lượng, xỉ than, phế phẩm than,... Hiện nay công ty luôn có đầy đủ các sản phẩm than da gia re hcm.

Công dụng của cá loại than:

Than cam chat luong: sử dụng nhiều trong sản xuất và đời thường. Trước đây, than dùng làm nhiên liệu cho máy hơi nước, đầu máy xe lửa. Sau đó, than làm nhiên liệu cho máy nhiệt điện.

Than da cuc gia re: được sử dụng trong sản xuất và đời sống. Trước đây, than dùng làm nhiên liệu cho máy hơi nước, đầu máy xe lửa. Sau đó, than làm nhiên liệu cho máy nhiệt điện, ngành luyện kim. Gần đây than còn dùng trong ngành hóa học tạo ra các sản phẩm như dược phẩm, chất dẻo, sợi nhân tạo. Than chì dùng làm điện cực.

Chúng tôi cung cap than da uy tin với số lượng lớn, nhỏ tùy theo nhu cầu mục đích sử dụng cửa quý khách hàng. Đặc biệt chúng tôi chuyên cung cấp than đá trong các ngành lò hơi, và cung cấp cho các dại lý kinh doanh than đá.

Quy trình đặt mua than da chuyen nghiep của cúng tôi:

- Gọi điện thoại hoặc e-mail để đặt hàng

- Thỏa hiệp giá cả và địa điểm giao hàng

- Vận chuyển than đá đến địa điểm hẹn gặp

- Khách hàng kiểm tra chất lượng và số lượng than đá.

- Thanh toán.

 

 

Mr. Sơn
Hotline: 0932.087.568
Phone: 0932.087.568
Email: namtiendat.co.ltd@gmail.com