60 Đường số 9, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TPHCM
MST: 0305601767
congtytnhhnamtiendat@gmail.com
0932 087 568
  • cung cấp than đá
  • Slideshow
  • 0
  • hinh 1
  • 4
  • hinh 3
  • Slide 2

Nhà cung cấp than đá uy tín với giá tốt nhất tại miền nam

Ở đâu bán than cục, than cám, than bùn hay xỉ than đá giá rẻ là câu hỏi mà nhiều quý khách luôn băn khoăn, tìm kiếm mỗi khi có nhu cầu sử dụng một số lượng lớn than cho để đốt cháy cho hệ thống lò hơi than đá của công ty hay xưởng của mình.

Hãy để công ty Nam Tiến Đạt giúp đỡ quý khách, chúng tôi là đơn vị cung cấp than đá các loại như than cục, than cám, than bùn và xỉ than đá giá rẻ uy tín chất lượng nhất hiện nay ở khắp tất cả khác tỉnh thành ở khu vực phía nam Việt Nam như: Đồng Nai, Bình Dương, TPHCM, Long An, Tiền Giang…

Khi có nhu cầu cần được tư vấn, hỗ trợ hay báo giá về các loại than như: than cám, than cục, than bùn và xỉ than đá… hãy lấy dế yêu và gọi ngay tới công ty chúng tôi qua số điện thoại 0932 087 568 để được phục vụ tận tâm, tận tình nhất.

Lý do nên chọn mua than đá, than bùn, than cám hay xỉ than của chúng tôi

- Nam Tiến Đạt là công ty lớn, đáng tin cậy với nhiều năm kinh nghiệm bỏ sỉ than đá, than bùn, than cám hay xỉ than tại các tỉnh thành phía Nam của nước ta. Than được nhập trực tiếp từ các công ty lớn, có nguồn gốc rõ ràng nên giá cả rất rẻ và cạnh tranh với các công ty khác tại thị trường cung cấp than đá phía nam.

- Có đội ngũ nhân công đông, nhiều phương tiện vận chuyển chuyên dụng, chuyên nghiệm có trọng tải lớn nên sẽ mang tới tận kho, tận xưởng hay tận nơi mà quý khách yêu cầu trong thời gian nhanh chóng nhất, mau lẹ nhất. Kể các với các đơn hàng có trọng tại lớn.

- Được phục vụ, hỗ trợ tận tâm, tận tình bởi đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên môn cao, luôn vui vẻ, nhiệt tình và trung thực.

- Chúng tôi có đầy đủ hóa đơn đỏ, giấy xuất hàng hóa VAT cho các khách hàng có yêu cầu.

- Các mẫu than đá của chúng tôi luôn cho hiệu quả đốt cao và được bảo quản kĩ càng, cẩn trọng nên dữ trự để sử dụng lâu dài cực kì tốt và cho hiệu suất cao nhất.

cung-cap-than-da

cung-cap-than-da-2

cung-cap-than-da-3

cung-cap-than-da-4

Mr. Sơn
Hotline: 0932.087.568
Phone: 0932.087.568
Email: namtiendat.co.ltd@gmail.com