60 Đường số 9, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TPHCM
MST: 0305601767
congtytnhhnamtiendat@gmail.com
0932 087 568
  • cung cấp than đá
  • Slideshow
  • 0
  • hinh 1
  • 4
  • hinh 3
  • Slide 2

Than đá chất lượng cao Miền Nam

Mua than đá chất lượng cao tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Cần Thơ,... tất cả các tỉnh thành Miền Nam hãy gọi ngay công ty Nam Tiến Đạt.

 

Quý khách sẽ được giao hàng tận nơi bằng các phương tiện chuyên dụng như xe tải có trọng tải từ 5 - 50 tấn, tàu hỏa, sà lan, tàu thủy,... với đơn hàng lớn nhỏ. Than đá của Công ty Nam Tiến Đạt cung cấp cho khách hàng đạt chuẩn chất lượng than đá của Việt Nam, trong hơn 20 năm qua, chúng tôi đã cung cấp than đá cho rất nhiều các công ty, xí nghiệp lớn nhỏ trong khu công nghiệp, cụm khu công nghiệp để phục vụ sản xuất, hay phân phối cho đại lý để cung cấp than đá giá rẻ cho người dân sử dụng. Giá cả than đá chúng tôi đảm bảo cạnh tranh nhất hiện nay. Từ nguồn than đá quảng ninh - cụ thể là từ mỏ than đá Hà Lầm - một trong những mỏ than da quang ninh lớn nhất hiện nay. Bên cạnh đó Nam Tiến Đạt còn có nhập khẩu than đá indo từ Indonesia là loại than indo đen, than indo nâu có 2 loại là dạng than indo cục, và than indo cám.

Than cám: Sử dụng nhiều trong hoạt động sản xuất. Trước đây, làm nhiên liệu cho máy hơi nước, đầu máy xe lửa. Sau đó làm nhiên liệu cho nhà máy nhiệt điện.

Than cục: Được sử dụng nhiều trong sản xuất và trong đời sống. Có các loại than cục xô, than cục 3, 4, 5,.. tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng. Gần đây than còn dùng cho ngành hóa học tạo ra các sản phẩm như dược phẩm, chất dẻo, sợi nhân tạo. Than chì dùng làm điện cực.

Than tổ ong: Than tổ ong cũng là than đá nhưng chủ yếu là dạng than cấp thấp, người ta mang về trộn với bùn và chất khác tạo ra than tổ ong để đốt, khi đốt, than cháy sinh ra nhiệt lượng.

==========================

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH NAM TIẾN ĐẠT

Trụ sở chính: 60 Đường số 9, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TPHCM

VPĐD: 180 Đường D Khu đô thị Lake View City - 543 Nguyễn Duy Trinh, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM

Kho than: Tổ 14, Ấp Bình Hòa, Xã Hóa An, TP Biên Hòa, Đồng Nai (Gần cầu Hóa An, Quốc lộ 1k)

MST: 0305601767 - Điện thoại: 028.62824004

Email: namtiendat.co.ltd@gmail.com

Website: www.namtiendat.vn

 

Mr. Sơn
Hotline: 0932.087.568
Phone: 0932.087.568
Email: namtiendat.co.ltd@gmail.com