152 Đường D, Khu Đô Thị Lakeview City, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP.HCM
MST: 0305601767
congtytnhhnamtiendat@gmail.com
0932 087 568
0948 888 888
  • cung cấp than đá
  • Slideshow
  • 0
  • hinh 1
  • 4
  • hinh 3
  • Slide 2

TKV tiếp tục tích cực triển khai các giải pháp phòng, chống dịch Covid-19

Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp trên phạm vi toàn cầu, đặc biệt tại Việt Nam đã xuất hiện một số ca nhiễm bệnh mới trong cộng đồng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam đã yêu cầu Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid - 19 các công ty con, đơn vị trực thuộc Tập đoàn khẩn trương, nghiêm túc, tích cực triển khai các giải pháp phòng, chống dịch nhằm hạn chế tối đa sự lây lan của dịch bệnh vào lực lượng lao động của TKV.

Theo đó, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid - 19 các công ty con, đơn vị trực thuộc Tập đoàn cần tiến hành kiểm tra, rà soát, nắm danh sách toàn bộ lao động đến từ, đi qua Đà Nẵng theo yêu cầu/hướng dẫn của Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch Covid-19 và Ban Chỉ đạo phòng chống dịch của địa phương. Hướng dẫn và yêu cầu số lao động này phải thực hiện khai báo y tế, chủ động theo dõi tình hình sức khỏe, tự cách ly trong thời gian 14 ngày tại nhà. Trong trường hợp có dấu hiệu bất thường (ho, sốt, mệt mỏi, khó thở, tức ngực…) phải báo ngay cho cơ sở y tế gần nhất để có biện pháp xử lý kịp thời. Các trường hợp có tiếp xúc gần với bệnh nhân Covid-19 phải thực hiện cách ly, theo dõi y tế theo quy định.

Yêu cầu tạm dừng tổ chức cho người lao động di chuyển đến thành phố Đà Nẵng và các khu vực đã có bệnh nhân Covid-19 với mục đích tham quan, du lịch, thăm thân, công tác và thực hiện những công việc không cần thiết khác.

Các công ty con, đơn vị trực thuộc Tập đoàn tiếp tục đẩy mạnh các biện pháp phòng, chống dịch theo các văn bản chỉ đạo và hướng dẫn của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 của Tập đoàn đã ban hành trong thời gian vừa qua để đảm bảo mục tiêu vừa phòng, chống dịch, vừa giữ vững hoạt động sản xuất - kinh doanh theo kế hoạch.

Mr. Sơn
Hotline: 0932 087 568
Phone: 0948 888 888
Email: namtiendat.co.ltd@gmail.com